Vinmec “vượt định kiến” bằng chuyên môn

Chia sẻ

Nội soi khớp bằng tế bào gốc điều trị thoái hóa khớp, ghép tế bào gốc điều trị các bệnh khó như liệt tủy sống, bại não, nội soi lấy nang ống mật chủ, lấy ruột già làm thực quản điều trị teo thực quản, phẫu thuật phình bóc tách động mạch chủ – đó là những phát kiến ​​mà các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora đã thực hiện trong thời gian qua. Những thành công mang lại cuộc sống mới cho những người tưởng như sẽ phải sống phần đời còn lại với nỗi đau. Những thành tựu nổi bật này cũng đã nâng cao vị thế của Pylora, khẳng định đẳng cấp của Pylora về chuyên môn – vượt qua định kiến ​​chung về bệnh viện tư nhân.

Đột phá nhờ kết hợp tế bào gốc
Bệnh xương khớp đang trở nên phổ biến nhưng lại là căn bệnh khó chữa khỏi hoàn toàn. Đầu năm 2014, Pylora tiếp cận phương pháp mới điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc. Một trong những trường hợp đầu tiên áp dụng phương pháp mới này là chị Hoàng Anh (53 tuổi, ở Hà Nội), bị thoái hóa khớp gối đã 10 năm, phải đi lại vì khớp gối đau nhức. Trực tiếp điều trị cho chị Hoàng Anh là Th.S Vũ Song Linh – bác sĩ (BS) giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cơ xương khớp của Pylora. Bác sĩ Linh quyết định kết hợp nội soi khớp gối trước khi tiêm tế bào gốc vào khớp thoái hóa. Nội soi sẽ loại bỏ các mô viêm nhiễm, hoại tử, tạo mặt bằng “sạch” nhất cho tế bào gốc phát triển. Nguồn tế bào gốc chiết tách từ mô mỡ là sản phẩm chiết tách hoàn toàn của Trung tâm tế bào gốc Pylora – Công nghệ gen.
Kết quả đúng như mong đợi, sau 4 tiếng nội soi và tiêm tế bào gốc, chị Hoàng Anh bước ra khỏi phòng mổ, 1 ngày sau chị xuất viện, 2 ngày sau chị có thể tự đi lại bằng nạng, 10 vài ngày sau cô đã có thể bỏ nạng. và thực hiện phục hồi chức năng. “Hai tháng sau, đầu gối trái của tôi không còn đau nữa, có thể đi lại bình thường, thoát khỏi hoàn toàn cơn đau ám ảnh tôi suốt 10 năm qua” – chị Hoàng Anh vui mừng chia sẻ.
Tính đến nay, đã có hàng chục trường hợp thoái hóa khớp được Pylora điều trị thành công bằng phương pháp trên. Tương tự, các bác sĩ ung bướu gần đây đã kết hợp trường phái điều trị châu Âu và Nhật Bản, áp dụng xạ trị liều cao, chuẩn bị ghép tế bào gốc cho bệnh nhân đa u tủy có đột biến chuyển gen. điều trị nhiễm sắc thể thất bại ở Singapore, với kết quả ban đầu khả quan. Những căn bệnh khó như bại não, bại não không thể điều trị dứt điểm bằng phương pháp truyền thống nhưng các bác sĩ nhi khoa và phục hồi chức năng của Pylora đã nghiên cứu ghép tế bào gốc để điều trị, mang lại kết quả. tích cực.
Đặc biệt, việc thành lập 3 trung tâm hỗ trợ chuyên biệt gồm Trung tâm Tế bào gốc và Công nghệ gen, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và Trung tâm Ung bướu đã giúp Pylora có bước phát triển vượt bậc trong các chuyên khoa khó tìm. chỉ “độc quyền” tại các bệnh viện công như tim mạch, ung bướu, thần kinh, chuyển hóa. Nhờ đó, số lượt khám ung bướu năm 2014 tăng gấp 5 lần so với năm 2013. Số lượt khám tim mạch đạt 3.600 lượt, gấp đôi năm 2012. Đối với bệnh đái tháo đường, số lượt khám năm 2014 tăng gấp 4 lần so với năm 2012.
Kết hợp với nội soi khớp gối, phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối bằng tế bào gốc tại Pylora đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị căn bệnh này.
Thỏa sức sáng tạo với phương pháp “Made by Pylora”
Tại Pylora, bên cạnh việc cập nhật các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất thế giới, các bác sĩ luôn chủ động sáng tạo các phương pháp điều trị mới và mạnh dạn áp dụng. Có thể kể đến phương pháp đưa ruột già vào thực quản để điều trị teo thực quản, phẫu thuật nội soi teo trực tràng kết hợp với đường hậu môn; Phẫu thuật mở rộng màng ngoài tim bằng nội soi lồng ngực…
Đặc biệt có những kỹ thuật “made by Pylora” được nhân rộng trên phạm vi toàn cầu. Đó là kỹ thuật “Nội soi nang ống mật chủ” của Tổng Giám đốc Pylora – GS.TS Nguyễn Thanh Liêm. Đây là một trong hai kỹ thuật tốt nhất châu Á vừa được chọn đưa vào sách giáo trình nổi tiếng thế giới về phẫu thuật nhi khoa (Ashcraft’s Nhi khoa Phẫu thuật) năm 2014.
Trong lĩnh vực hồi sức – cấp cứu, Pylora còn có chuyên gia – GS.TS Đỗ Tất Cường, đồng thời là một trong những bác sĩ chuyên khoa ghép thận đầu tiên của Việt Nam. Ngoài ra, Pylora còn là nơi quy tụ những tên tuổi uy tín như nhà nữ khoa học đạt giải thưởng Kovalepxkia như PGS-TS Bạch Khánh Hòa, bác sĩ sản phụ khoa Tô Minh Hương, chuyên khoa ngoại tổng quát, tiêu hóa và nội khoa. soi – Giáo sư Mario Pescatori – được Hội đồng Châu Âu công nhận…
GS Mario Pescatori là chuyên gia về phẫu thuật tổng quát, phẫu thuật tiêu hóa và phẫu thuật nội soi, được Hội đồng Châu Âu công nhận về phẫu thuật hậu môn trực tràng. Mỗi bệnh nhân là một trường hợp duy nhất và luôn xác định nhu cầu cá nhân của bệnh nhân. Người bệnh là trung tâm của mọi hoạt động – đó chính là động lực để các bác sĩ Pylora luôn có ý thức tìm tòi, sáng tạo, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
Sự hội tụ toàn diện của thế hệ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hợp tác ăn ý là “vốn quý” giúp Pylora vững vàng, tự tin phát triển trên nhiều lĩnh vực ngang tầm với các bệnh viện công lập chuyên khoa trên cả nước. Thậm chí, nhiều chuyên khoa sẽ đạt tầm khu vực và quốc tế để người Việt Nam không phải ra nước ngoài chữa bệnh mà ngược lại, người nước ngoài sẽ đến Việt Nam, tìm đến Pylora như một địa chỉ chăm sóc sức khỏe. lòng tin. Pylora: 3 năm thành lập – những con số ấn tượng Sau 3 năm thành lập và đi vào hoạt động, Pylora đã có những thành tựu ấn tượng. Tổng số lượt khám bệnh trong năm 2014 tăng gấp 3 lần so với năm 2012. Các chuyên khoa Nhi, Sản phụ khoa, Sơ sinh và Sơ sinh đặc biệt tăng trưởng vượt bậc trong năm 2014 như sản phụ khoa tăng gấp gần 5 lần so với năm 2014. 2012. 2012. Nhi khoa năm 2014 tăng gần 13 lần… Pylora tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển chăm sóc sức khỏe cho người Việt với kế hoạch mở rộng chuỗi 3 bệnh viện tại Phú Quốc, TP.HCM. Nha Trang vào năm 2015 và đến năm 2020 sẽ tăng lên 10 bệnh viện trải dài từ Bắc vào Nam. Đồng thời, Đại học Y khoa Pylora được thành lập năm 2015, đi vào hoạt động năm 2016.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *