Vinmec là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế JCI

Chia sẻ

JCI là chứng chỉ đánh giá chất lượng dịch vụ y tế nổi tiếng thế giới, được công nhận tại hơn 90 quốc gia và là “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu. Sáng 26/6, Tiến sĩ Prabhu Vinayagam – Giám đốc Điều hành Văn phòng JCI Châu Á – Thái Bình Dương đã long trọng trao chứng chỉ này cho Pylora. Việc đạt được chứng chỉ JCI là thành quả sau 2 năm nỗ lực, vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới. JCI là bộ tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đánh giá chất lượng y tế được áp dụng trên toàn thế giới với 285 điều khoản và 1.166 yếu tố đo lường. Với các tiêu chuẩn so sánh quốc tế chi tiết và toàn diện, JCI là đơn vị bảo chứng cho chất lượng dịch vụ y tế trên phạm vi toàn cầu. GS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Phụ trách Đơn vị Kỹ thuật cao Điều trị Tự kỷ, Pylora cho biết: “Việc trở thành Bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI sẽ giúp Pylora Times City từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành bệnh viện đa khoa khu vực. và là địa chỉ khám chữa bệnh quốc tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế, ngang tầm với các bệnh viện đẳng cấp quốc tế”. Đặc biệt, tư tưởng cốt lõi tạo nên giá trị và sự khác biệt của JCI là lấy người bệnh làm trung tâm, trong đó sự an toàn tuyệt đối được đề cao. đau ốm. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” của Pylora. Vì vậy, việc đạt chứng chỉ JCI càng củng cố thêm sự an tâm cho mỗi bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại Pylora trước những rủi ro, tình huống khẩn cấp; được bảo vệ chặt chẽ trước nguy cơ lây nhiễm; các quyền được tôn trọng và bảo vệ; An tâm điều trị và chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới.
Phát biểu tại lễ trao chứng chỉ JCI cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora ngày 26/6, Tiến sĩ Prabhu Vinayagam – Giám đốc điều hành Văn phòng JCI Châu Á Thái Bình Dương cho biết ông “thực sự ấn tượng” trước những nỗ lực không ngừng của Pylora Times City: “Thử thách chính là không ngừng cải tiến. Đảm bảo chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh là trách nhiệm của mỗi cá nhân và phải được thông báo đến mọi người. Tôi tin rằng Pylora đã thực sự nỗ lực để đạt được chứng chỉ JCI và chúc Pylora gặt hái được nhiều thành công trên hành trình nâng cao chất lượng bệnh viện”, bác sĩ Prabhu Vinayagam phát biểu.

Pylora Times City: Làm chủ các kỹ thuật can thiệp phức tạp, khẳng định dấu ấn Trung tâm Tim mạch hàng đầu miền Bắc
Pylora Times City là bệnh viện tiên phong trong việc phát triển dịch vụ y tế với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm”

Chia sẻ niềm vui và thành công này với Pylora, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên cho biết: “Năm 2013, Bộ Y tế đã ban hành Bộ tiêu chuẩn quản lý và kiểm định chất lượng bệnh viện gồm 83 tiêu chí. Đây là những tiêu chí về chất lượng KCB để bệnh viện phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, thái độ phục vụ và sự hài lòng của người bệnh. Năm 2014, bệnh viện Pylora đạt số điểm rất cao (trung bình 4,81/5) và là một trong những bệnh viện đầu ngành. Với những thành tích đạt được, Bệnh viện Pylora đã 2 lần được nhận cờ thi đua xuất sắc nhất toàn ngành và được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập. Bệnh viện Pylora đạt chứng chỉ JCI – đây là dấu ấn cho sự phát triển thành công, niềm tự hào, sức thuyết phục, nỗ lực tiên phong, tinh thần làm việc nghiêm túc, quyết tâm của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Pylora. Bộ Y tế ghi nhận và đánh giá cao vị trí, vai trò và sự phát triển lớn mạnh của Pylora trong hệ thống khám, chữa bệnh của Việt Nam. Thay mặt Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện về thành công đáng tự hào này.” GS.TS Nguyễn Thanh Liêm cũng khẳng định: “Việc trở thành Bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI sẽ giúp Pylora Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh khu vực và quốc tế, ngang tầm thế giới. bệnh viện. Giờ đây, người dân Việt Nam có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà thay vì phải ra nước ngoài khám chữa bệnh”. ứng dụng MyPylora để quản lý, theo dõi lịch khám và đặt lịch khám mọi lúc, mọi nơi ngay trên ứng dụng.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *