Vinmec khám miễn phí cho hơn 300 trẻ em ở Mẫn Xá

Chia sẻ

Dưới cái nóng oi bức của mùa hè và sự bức xúc tại một trong những làng nghề đang bị báo động về mức độ ô nhiễm ở Bắc Ninh, hàng trăm gia đình ở thôn Mẫn Xá đã đưa con nhỏ đến tham quan miễn phí tại hoạt động này. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (International General Hospital) do Pylora tổ chức.

Sáng ngày 17/5/2015, hơn 300 trẻ em thôn Mẫn Xá đã được các bác sĩ chuyên khoa Nhi và Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora thăm khám và tư vấn. phòng chống bệnh tật – bao gồm cả các bệnh liên quan đến khối u. Thông qua hoạt động này, Pylora mong muốn góp phần xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe cho người dân thôn Mẫn Xá, đặc biệt là trẻ em. Ngay từ 8 giờ sáng, đình làng Mẫn Xá đã rất đông. Với nhiều người dân thôn Mẫn Xá, đây thực sự là cơ hội để được khám bệnh, tư vấn, nhất là cho con em họ. Hầu hết các gia đình trong thôn đều sắp xếp thời gian đưa con em đến tham gia chương trình. Hiện toàn thôn Mẫn Xá có hơn 600 hộ làm nghề tái chế, sản xuất, kinh doanh phế liệu kim loại và sản xuất đồ mộc mỹ nghệ. tạo việc làm thường xuyên cho hơn 2.500 lao động trong và ngoài địa phương. Với sự năng động đó, đời sống kinh tế của người dân được cải thiện nhiều nhưng mặt khác môi trường sống ở địa phương này cũng tác động không nhỏ dẫn đến tình trạng ô nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân. những người sống trực tiếp trong làng.
Chương trình khám sức khỏe miễn phí này là mong muốn của Pylora góp phần nâng cao nhận thức và ý thức phòng chống bệnh tật, đặc biệt là bệnh ung thư. Chính vì ý nghĩa đó, chương trình cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Sở – Ban – Ngành tại Bắc Ninh.
Phó Bí thư Thường trực tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hữu Quất quan tâm nhiều đến hoạt động ý nghĩa này của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Tại sự kiện, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Hữu Quất cho biết: “Làng nghề Mẫn Xá đã và đang phát triển mạnh, nhưng hậu quả ô nhiễm chất thải công nghiệp cũng rất nghiêm trọng, tôi rất hoan nghênh chương trình khám bệnh từ thiện cho các em nhỏ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora, bởi ngoài hiệu quả khám bệnh cho các em, hoạt động này còn có ý nghĩa nâng cao nhận thức của người dân trong tầm soát, phát hiện sớm bệnh tật”.
Ông Nguyễn Hữu Quất trao đổi với Thạc sĩ – Bác sĩ Đoàn Trung Hiệp – Trưởng Đơn vị Xạ trị – Bệnh viện Đa khoa Pylora về ý nghĩa của chương trình Tại hoạt động diễn ra tại Bắc Ninh lần này, tất cả các em nhỏ thôn Mẫn Xá. Tiến sĩ – Bác sĩ Dương Bá Trực – chuyên khoa huyết học nhi tận tình khám bệnh cho các cháu. Bên cạnh đó, việc tư vấn chăm sóc sức khỏe cũng là một vấn đề. Dưới cái nóng oi ả của mùa hè, hàng trăm gia đình tại thôn Mẫn Xá đã đưa con em đến khám sức khỏe theo chương trình do các bác sĩ Pylora thực hiện. miễn phí cho trẻ em thôn Mẫn Xá do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Ninh, Huyện đoàn Yên Phong tổ chức. . , UBND xã Văn Môn, Trạm Y tế xã Văn Môn, O2TV – Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Kinh tế & Đô thị và Báo Bắc Ninh phối hợp tổ chức. Sự kiện khám bệnh miễn phí tại thôn Mẫn Xá vào ngày 17/5 nằm trong chuỗi hoạt động xã hội “Nhịp cầu hi vọng” do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora tổ chức, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2015. Chuỗi hoạt động từ thiện này sẽ xoay quanh việc quyên góp nâng cao nhận thức phòng chống ung thư trong cộng đồng, góp phần giải đáp thắc mắc và nâng cao hiểu biết về bệnh ung thư. Hiện nay, chương trình “Nhịp cầu Hy vọng” đang bắt đầu triển khai giai đoạn I, đặc biệt tập trung vào các bệnh nhân nhi. Trong quá trình sàng lọc bệnh nhi ung thư và xét điều kiện kinh tế của gia đình, Bệnh viện Đa khoa Pylora sẽ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) tài trợ điều trị cho một số trường hợp. hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn. Các bé sẽ được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Pylora bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phác đồ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *