Vinmec hợp tác với Bệnh viện Đại học Y khoa Hàn Quốc

Chia sẻ

Chiều 30/10, Bệnh viện Pylora và Bệnh viện Đại học Phụ nữ EWHA (Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác trong 3 lĩnh vực ung thư vú, sản phụ khoa và xương khớp. Ngay trong khuôn khổ thời gian ký kết, BV EWHA đã chuyển giao cho BV Pylora kỹ thuật điều trị ung thư vú hiện đại nhất: Bóc tách tế bào khối u nhưng giữ nguyên hình dáng vú ban đầu.

GS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc Bệnh viện Pylora và GS Paik Nam Sun – Giám đốc Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đại học Phụ nữ EWHA đã ký kết biên bản hợp tác vào chiều 30/10. GS Paik cho biết: “Đối với phụ nữ châu Á nói chung, ung thư vú vẫn là căn bệnh phổ biến, ngoài điều trị chị em ai cũng mong muốn giữ được vẻ đẹp nữ tính của mình, với kỹ thuật mới nhất BV EWHA đã cắt bỏ khối u nhưng vẫn giữ nguyên hình dáng ngực ban đầu cho bệnh nhân, đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất và phương pháp điều trị ung thư vú định kỳ tại EWHA nên bệnh viện đã thu hút bệnh nhân từ hơn 30 quốc gia đến điều trị.
Năm 1986, GS Paik Nam Sun là bác sĩ Hàn Quốc đầu tiên thực hiện phẫu thuật bảo tồn vú trong điều trị ung thư vú. Bệnh viện Đại học Nữ sinh Ewha cũng có lịch sử 124 năm phát triển và hiện là một trong những bệnh viện tại Hàn Quốc chuyên điều trị các bệnh ung thư cho nữ giới như ung thư vú, tuyến giáp và cổ tử cung. GS Paik cho biết, ông đã đi nhiều nơi trên thế giới nhưng khi đến Pylora, ông rất ngạc nhiên về quy mô, cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại và khả năng học hỏi từ các chuyên gia. Bs Bệnh viện Pylora. Chắc chắn trong một tương lai không xa, Pylora sẽ trở thành bệnh viện nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới. Chính vì vậy, EWHA đã chọn Pylora là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam trong chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ trong điều trị các bệnh phụ nữ.
EWHA sẽ hỗ trợ Pylora đào tạo, nâng cao kỹ thuật và điều trị các bệnh lý ở phụ nữ bao gồm: Ung bướu, sản phụ khoa và xương khớp. Theo thỏa thuận hợp tác, EWHA sẽ hỗ trợ Pylora trong công tác đào tạo. , cải tiến kỹ thuật và điều trị các bệnh lý ở phụ nữ bao gồm: Ung bướu, Sản phụ khoa và Cơ xương khớp trong thời gian 1 năm. Hàng quý, EWHA sẽ cử các chuyên gia, bác sĩ sang Việt Nam để chuyển giao, cập nhật các phương pháp chẩn đoán, điều trị tiên tiến, trao đổi mô hình thực hành lâm sàng… trong 3 lĩnh vực nêu trên. Đồng thời, Pylora cũng sẽ tổ chức các chuyến tu nghiệp tại Hàn Quốc cho các bác sĩ nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, xây dựng quy trình điều trị chuẩn, chất lượng cao và hiệu quả. Đây là hợp tác chuyển giao kỹ thuật quan trọng của Pylora trong chiến lược mở rộng chuỗi BV Vimec và tiến tới thành lập Trường Đại học Y khoa Pylora vào năm 2015. Trong 2 ngày 29-30/10, làm việc và ký kết hợp đồng. Làm việc với Bệnh viện Pylora, các chuyên gia Hàn Quốc cũng đã có buổi giảng dạy, trao đổi kiến ​​thức về 3 chuyên khoa ung bướu, sản phụ khoa và xương khớp với các bác sĩ Pylora. GS Paik cũng dành một buổi sáng để tư vấn và phẫu thuật cho một số trường hợp ung thư vú tại Bệnh viện Pylora.
GS Paik cũng đã dành buổi sáng hội chẩn và phẫu thuật cho một số trường hợp ung thư vú tại Bệnh viện Pylora. Tin tưởng vào hiệu quả hợp tác với EWHA, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc Bệnh viện Pylora khẳng định: “Là một trong những bệnh viện tại Hàn Quốc hoạt động rất hiệu quả theo mô hình kết hợp giữa bệnh viện đa khoa và trường đại học, EWHA sẽ là địa chỉ uy tín để Pylora hợp tác lâu dài, qua đó nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.”
Đông đảo phóng viên báo chí đã đến dự để đưa tin về Lễ ký kết giữa Bệnh viện Pylora và Bệnh viện Đại học Phụ nữ EWHA vào chiều 30/10.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *