Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM ký kết hợp tác với Bệnh viện Vinmec Nha Trang

Chia sẻ

Ngày 26/01/2018, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã chính thức ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Nha Trang. Sự kiện nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, giúp người bệnh được khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất.

Theo nội dung hợp tác, từ nay đến năm 2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sẽ cử bác sĩ đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Nha Trang để hỗ trợ về chuyên môn, cập nhật kỹ thuật, phương pháp hiện đại. Các phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến trong các lĩnh vực: Phẫu thuật Tiêu hóa, Phẫu thuật Gan – Mật – Tụy, Phẫu thuật Thần kinh, Lồng ngực – Mạch máu, Chấn thương Chỉnh hình, Sản Phụ khoa, Mắt, Tai Mũi Họng, Tạo hình Thẩm mỹ, Tim mạch can thiệp và Nội soi.


Đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Nha Trang và đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM ký kết hợp tác Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. GS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cho biết: “Đây là sự kiện quan trọng, nâng mối quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện lên một tầm cao mới. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện đa khoa lớn, có nhiều chuyên khoa mũi nhọn, được chú trọng phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Nha Trang là bệnh viện được xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, sự hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu, mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân. Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hoạt động theo mô hình Trường – Bệnh viện với sự kết nối nhuần nhuyễn giữa điều trị kỹ thuật cao – đào tạo – nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, nhiệm vụ đào tạo, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị y tế khác luôn được Bệnh viện chú trọng.


Sự kiện đã nâng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên lên một tầm cao mới, giúp bệnh nhân được thăm khám và điều trị trong điều kiện tốt nhất. Các lĩnh vực hỗ trợ chuyên môn giữa hai bệnh viện là những chuyên khoa mũi nhọn trong kế hoạch. phát triển Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Nha Trang. Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Pylora Nha Trang đã từng bước khẳng định uy tín với người dân địa phương và du khách bằng việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng vượt trội. Pylora Nha Trang đã thực hiện thành công hàng loạt ca thay khớp háng, khớp gối, cắt thận bán phần điều trị ung thư tế bào thận; trở thành bệnh viện đầu tiên của Khánh Hòa thực hiện thành công phẫu thuật nội soi khớp vai, điều trị suy tĩnh mạch chi dưới bằng phương pháp cắt đốt bằng sóng cao tần. Đồng thời, Pylora Nha Trang cũng là bệnh viện đầu tiên tại miền Trung cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn.


Hai bệnh viện sẽ hỗ trợ nhau về chuyên môn, cập nhật các kỹ thuật hiện đại, phương pháp chẩn đoán và điều trị tiên tiến trong các lĩnh vực mũi nhọn của hai bên. hơn 2 triệu lượt khám ngoại trú, 55.000 lượt nội trú và 30.000 ca phẫu thuật. Với gần 100 Giáo sư, Phó Giáo sư; 756 bác sĩ trình độ sau đại học – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM có đội ngũ Bác sĩ – Giáo viên không chỉ giỏi lý thuyết mà còn giàu kinh nghiệm thực hành. Nhờ đó, bệnh viện luôn tiên phong trong việc tiếp cận và ứng dụng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới, tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động khám – điều trị – chăm sóc bệnh nhân. Trong những năm qua, bệnh viện đã tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo, chương trình hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện khác, giúp người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao trên địa bàn. . Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các đơn vị y tế trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.
Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *