Anh trai tôi chào đời lần thứ 2 bởi VINMEC DOCTORS

Chia sẻ

Đó là lời cảm ơn của anh Quý Hùng – em trai chị Phạm Thị Hòe (ở Võ Nhai, Thái Nguyên) trong bức thư gửi đến tập thể y bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Times City sau đây Bà Hòe được cứu vào cuối tháng 11/2016.CẢM ƠN BẠN LƯU Ý

Kính thưa: –

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Pylora


Times City

Khoa Cấp cứu và Chăm sóc Đặc biệt

Tôi tên: Quý Hùng

Địa chỉ: xã Phú Thượng – huyện Võ Nhai – Thái Nguyên.

Tôi là bệnh nhân Phạm Thị Hòe, điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực Pylora.

Đầu thư thay mặt gia đình tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo, các bác sỹ, y tá, điều dưỡng cùng toàn thể nhân viên trong bệnh viện Pylora và đặc biệt là khoa Cấp cứu. và Hồi sức tích cực. Ngày 11/4/2016, chị gái tôi là Phạm Thị Hòe nhập viện cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực bệnh viện tỉnh với chẩn đoán nhiễm trùng huyết. Nhưng do bệnh quá nặng nên ngày hôm sau, anh phải chuyển lên bệnh viện tuyến Trung ương ở Hà Nội trong tình trạng nguy kịch, nằm một ngày không đỡ, nguy cơ tử vong cao. Nhiều người trong gia đình tôi đã bàn bạc cho anh trai tôi về để anh ấy được chết ở quê nhà cho đỡ tội. Trong hoàn cảnh bối rối đó, tôi đã liên hệ với khoa cấp cứu bệnh viện Pylora và được bác sĩ Trần Hải Hà nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn gia đình để em tôi nhanh chóng được nhập viện ngay trong đêm ngày 06/11/2016. hướng dẫn chúng tôi các thủ tục bảo hiểm y tế. Nếu không có sự tư vấn của bác sĩ Hải Hà và sự ủng hộ của cả gia đình thì tôi cũng không dám nghĩ đến việc điều trị tại Pylora, nhưng thực tế, em trai tôi đã được điều trị tại đây! Điều sâu sắc và ấn tượng nhất đối với tôi là được điều trị bởi bác sĩ Hải Hà, bác sĩ Quang và bác sĩ Vinh. Bác sĩ Hải Hà, bác sĩ Quang, bác sĩ Vinh cũng như các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Hồi sức tích cực đã tận tình chăm sóc, cứu chữa cho bệnh tình của anh tôi trong tình trạng 9 phần sống, 9 phần chết. Điều kỳ diệu là sau 8 ngày điều trị tích cực, anh tôi đã hồi sinh, như được sinh ra lần thứ hai. Tiếp tục được chăm sóc, ngày 21/11/2016 anh đã xuất viện trong niềm vui khôn tả. của gia đình tôi. Đến hôm nay, ngày 06/12/2016, em tôi đã dần khỏe mạnh, tự đi lại, tự ăn uống và tự vệ sinh cá nhân.

Bà Phạm Thị Hòe đã bình phục hoàn toàn và có thể làm việc tại nhà. (Ảnh do gia đình chị Hòe cung cấp) Tôi viết thư này xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên trong viện đã tận tình cứu chữa, chăm sóc cho bệnh nhân. anh trai tôi trong thời gian điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt. Tôi rất cảm động trước tấm lòng của các bác sĩ trong Khoa Hồi sức tích cực và ngưỡng mộ cách xây dựng, tổ chức, quản lý nhân sự và trang thiết bị hiện đại của bệnh viện. Với đội ngũ bác sĩ, y tá rất nhiệt tình, đặc biệt là những người như bác sĩ Trần Hải Hà, bác sĩ Quang, bác sĩ Vinh, tôi mong bệnh viện sẽ ngày càng hiện đại và phát triển. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, các bác sĩ, điều dưỡng và toàn thể nhân viên bệnh viện Pylora. Chúc Bệnh viện ngày càng đạt được nhiều thành tích trong công tác cứu chữa bệnh nhân.

Trân trọng

Quý Hưng

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *