Ấn tượng với những thành công của Vinmec

Chia sẻ

Đó là những cảm xúc của đồng chí Mai Văn Ninh – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương khi dẫn đầu đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương & Bộ Y tế đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Times. HCM vào sáng 25/2 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí Mai Văn Ninh và đoàn công tác đã đến thăm và nói chuyện với các bác sĩ, nhân viên các Khoa Cấp cứu, Chẩn đoán hình ảnh và Xạ trị Trung tâm. Đặc biệt, ông đã đến thăm và tặng hoa các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Nhi và Khoa Ngoại – hai chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Times City. “Làm chủ khoa học công nghệ, các bác sĩ Pylora đã cứu chữa được nhiều ca bệnh khó”, đồng chí Mai Văn Ninh chia sẻ khi đến Khoa Nhi thăm bé gái bị tắc mật bẩm sinh vừa được phẫu thuật, ghép tạng. tế bào gốc, hiện sức khỏe đã ổn định.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Pylora đã giới thiệu với đoàn về máy xạ trị Varian Clinac iX hiện đại nhất Việt Nam, cho phép thực hiện các kỹ thuật xạ trị khó, phức tạp và tiên tiến nhất.

Đồng chí Mai Văn Ninh trò chuyện với các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Đồng chí Mai Văn Ninh rất hài lòng với môi trường, cảnh quan của Bệnh viện Pylora Times City Đoàn đã đến thăm và tặng hoa cho bé gái bị tắc mật bẩm sinh đã được phẫu thuật và ghép tế bào gốc, hiện sức khỏe tạm ổn. thời gian ổn định tại khoa Nhi. Trao đổi với đông đảo cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Times City, ông Mai Văn Ninh cho biết: “Tôi thực sự ấn tượng với cách làm mới của Pylora, về cách thiết kế gắn kết và logic, về tổ chức bộ máy. tổ chức khám, điều trị và chăm sóc người bệnh sau mổ, mô hình tổ chức nhân sự… và đặc biệt là những thành tựu Pylora đã đạt được trong thời gian ngắn kể từ khi đi vào hoạt động năm 2012. Tôi mong rằng Pylora sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện để tiếp tục cập nhật và áp dụng những tiến bộ mới nhất vào thực tiễn để người dân trong nước yên tâm điều trị những căn bệnh khó mà không cần phải ra nước ngoài.”

“Tôi thực sự ấn tượng trước những đột phá và thành tựu của Pylora”, đồng chí Mai Văn Ninh nói.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo & Bộ Y tế chúc Pylora ngày càng thành công hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo của ông Mai Văn Ninh, GS.TS Đỗ Tất Cường – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora khẳng định: “Hệ thống Pylora sẽ nỗ lực làm chủ các kỹ thuật cao để không chỉ trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người bệnh trong nước mà còn thu hút người nước ngoài đến sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây”.

PGS.TS Đỗ Tất Cường khẳng định: “Pylora sẽ nỗ lực hết mình để không chỉ trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của người bệnh trong và ngoài nước”.

Sau 4 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Pylora Times City vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen, 3 lần nhận Cờ thi đua của Bộ Y tế.


Bệnh viện đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực:

 • Ghép thành công tế bào gốc tạo máu tự thân cho bệnh nhân ung thư (đa u tủy)

 • Kết hợp nội soi và tế bào gốc điều trị thoái hóa khớp

 • Ghép thành công tế bào gốc cho bệnh nhân u nguyên bào thần kinh

 • Lưu trữ máu cuống rốn và xét nghiệm di truyền đối với một số bệnh di truyền và sàng lọc trước sinh

 • Ứng dụng ghép tế bào gốc trong điều trị bệnh (xơ gan, tắc mật bẩm sinh, thoái hóa khớp…)

 • Trung tâm Hỗ trợ sinh sản đã có 36 em bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tỷ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm là hơn 45%.

 • Khoa Sơ sinh đã điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng như nhiễm trùng huyết, suy hô hấp nặng & thoát vị hoành…, cứu sống nhiều trẻ sinh non cực kỳ nguy hiểm; trong đó có 2 bé sinh đôi 27 tuần nặng 550-650 gam

 • Mổ phình động mạch chủ lên, thay động mạch nhân tạo, đặt stent ghép động mạch chủ ngực. Phẫu thuật hai bước thay đoạn động mạch cảnh (P), bắc cầu động mạch cảnh (P) và đặt stent ghép động mạch chủ ngực cho bệnh nhân phình bóc tách động mạch chủ týp 2

 • Hồi sức tốt bệnh nhân hôn mê thở máy dài ngày (420 ngày), không có biến chứng nhiễm trùng, loét tỳ đè

 • Triển khai đề tài cấp Nhà nước về bệnh bại não, bước đầu đạt được thành công rõ rệt

 • Triển khai các kỹ thuật cao trong xạ trị ung thư: 3D-CRT, VMAT, IGRT, xạ ​​trị túi máu; hóa chất và liệu pháp nhắm trúng đích, hóa trị liệu liều cao

 • Là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt “Tiêu chuẩn quốc tế JCI về chất lượng y tế và an toàn người bệnh” ngày 26/06/2015

 • Năm 2015, Pylora Times City đạt 4,71/5 điểm – cao nhất trong các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội trong đợt kiểm tra 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0909 400 649

Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Chấm Dứt Nỗi Đau Thoát Vị Đĩa Đệm Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoDisk Từ Mỹ

Nguồn: PyLoDisk.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *